• 0931 222 588 - Kinh doanh
  • 0901 222 588 - Dịch vụ
464 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Đặt hẹn bảo dưỡng

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng sửa chữa các dòng xe du lịch và tải nhỏ. Đặt hẹn bảo dưỡng trực tuyến giúp chúng tôi được nhanh chóng phục vụ chiếc xe của bạn.

Đăng ký Đặt hẹn bảo dưỡng

Ô tô An Thái – Đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu

Với phương châm "Chúng tôi vì bạn", VinFast - Chevrolet An Thái chú trọng tới việc thực hiện những giá trị mà công ty phải phát triển và trung thành, bao gồm:

- Trách nhiệm

- Tinh thần làm việc tập thể

- Khách hàng là trọng tâm phục vụ

- Đáp ứng nhiệt tình mong đợi của khách hàng

- Nhanh chóng

- Thách thức

Phòng chờ khách hàng với không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí, giúp Quý Khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.

Đặt hẹn bảo dưỡng trực tiếp tại đây hoặc qua Hotline Dịch vụ 0901 222 588 để chúng tôi nhanh chóng phục vụ cho chiếc xe của bạn!

Đặt hẹn bảo dưỡng

Xưởng sửa chữa bảo trì của Ô tô An Thái có 15 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),… và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn. 

Tham khảo thêm: xe ô tô điện VinFast VF e34; VinFast VF e35 giá bao nhiêu, VinFast VF e36 giá bao nhiêu

Các bài viết khác

Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử
Chọn dòng xe
Yêu cầu báo giá
Chọn dòng xe